Tháng 05, 2018
Thứ năm
iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X Khác với đồn đoán trước đây, bản concept iPhone SE 2 lần này có mặt trước thiết kế tai thỏ kiểu iPhone X và thân giống như...
Huawei bán 1 triệu chiếc Honor 10 trong chưa đầy 1 tháng Huawei bán 1 triệu chiếc Honor 10 trong chưa đầy 1 tháng Kể từ khi ra mắt tới nay, Huawei đã bán được hơn 1 triệu chiếc Honor 10 tại Trung Quốc.
Đây là ứng dụng mà người dùng iPhone X không biết thì hơi phí Đây là ứng dụng mà người dùng iPhone X không biết thì hơi phí Ứng dụng mới trên App Store giúp cho người dùng có được những bức ảnh tuyệt vời từ camera kép của iPhone.
LG ra mắt bộ ba thành viên Q7 với tùy chọn âm thanh chất lượng cao LG ra mắt bộ ba thành viên Q7 với tùy chọn âm thanh chất lượng cao Những người đam mê âm thanh không thể mua điện thoại G hoặc V có thể xem xét bộ ba Q7 mới của LG.
Thông số kỹ thuật Moto Z3 Play và Moto Mods đi kèm bị rò rỉ Thông số kỹ thuật Moto Z3 Play và Moto Mods đi kèm bị rò rỉ Phiên bản kế nhiệm của Moto Z2 Play vẫn sẽ tiếp tục làm việc với Moto Mods, bao gồm cả cũ và mới.
Smartphone giá 1,8 triệu đồng bất ngờ bán chạy thứ 3 thế giới Smartphone giá 1,8 triệu đồng bất ngờ bán chạy thứ 3 thế giới Chiếc điện thoại giá rẻ từ Trung Quốc chỉ xếp sau 2 đối thủ xừng sỏ trên thị trường là iPhone X và 8 Plus của Apple trong tháng...
Quên 5G đi, công nghệ này sẽ mang tới tốc độ truyền tới gigabit Quên 5G đi, công nghệ này sẽ mang tới tốc độ truyền tới gigabit Công nghệ wifi mới từ Qualcomm và Facebook sẽ cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.
Đã có thông tin xác nhận thông số và giá bán HTC U12+ Đã có thông tin xác nhận thông số và giá bán HTC U12+ HTC sẽ tổ chức sự kiện ra mắt U12+ vào ngày 23/5, nhưng chi tiết sản phẩm đã xuất hiện sớm từ chính công ty.