Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 16/04/2018 11:50 AM (GMT+7)

Video: Mở hộp iPhone 8 màu đỏ cực chảnh

iPhone 8 (PRODUCT) RED cũng có vẻ ngoài long lanh không kém “người anh em” iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED.

Video mở hộp iPhone 8 RED (PRODUCT).

Hiện tại, cặp iPhone 8/ iPhone 8 Plus RED đã có sẵn tại hệ thống các cửa hàng ủy quyền của Apple. Có sự khác biệt nhỏ giữa iPhone 8/ iPhone 8 Plus (PRODUCT) RED và cặp iPhone 7/ iPhone 7 Plus (PRODUCT) RED năm ngoái là vật liệu ở mặt lưng, từ nhôm thành thủy tinh và viền màn hình phía trước có màu đen. 

Trải nghiệm ban đầu cho thấy cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản màu đặc biệt rất sắc nét. Với những người dùng đam mê sự nổi bật, sang chảnh và cao cấp, họ sẽ không thể cưỡng lại sức hút của cặp iPhone này. Một lý do khác để người dùng tìm mua chúng là bởi số lượng chỉ có hạn.

Video: Mở hộp iPhone 8 màu đỏ cực chảnh - 1

iPhone 8 PRODUCT RED đẹp quyến rũ trong màu đỏ.

Phiên bản (PRODUCT) RED được xem là chiêu thức giúp Apple thúc đẩy doanh số bán hàng, đẩy nhiều người mua lại chiếc iPhone 8 với màu mới trong khi nó được tung ra từ năm ngoái. Nếu thích màu đỏ, nhưng không muốn chi thêm tiền để mua điện thoại mới, người dùng có thể mua bao da hoặc silicon PRODUCT RED của Apple để có cảm giác tương tự. 

Bên cạnh iPhone 8 và 8 Plus, Apple cũng đã ra mắt vỏ bảo vệ da thuộc mới (PRODUCT) RED dành cho iPhone X.  Nếu muốn tạo ra một phiên bản (PRODUCT) RED thực sự cho iPhone X, Apple sẽ phải mất nhiều công sức hơn vì khung của máy là thép không gỉ.

Riêng trong năm 2017 vừa qua, Apple đã chi hơn 30 triệu USD cho Quỹ Toàn Cầu để hỗ trợ chiến dịch chống lại đại dịch AIDS, bệnh lao và sốt rét. Từ trước tới nay, “Nhà Táo” đã đóng góp cho Quỹ này hơn 160 triệu USD thông qua việc bán thiết bị của mình với bản (PRODUCT) RED và chương trình khuyến mãi ở cửa hàng App Store.

Theo An Nhiên (Dân Việt)