Tháng 05, 2018
Thứ năm
Lý do ngày nay "bùa yêu" không còn thịnh hành Lý do ngày nay "bùa yêu" không còn thịnh hành Hóa ra đây là lý do khiến cho "bùa yêu" của thầy bói không còn thịnh hành trong ngày nay.
Khi bạn là người Việt và bố mẹ bạn bắt bạn học tiếng Anh Khi bạn là người Việt và bố mẹ bạn bắt bạn học tiếng Anh Với cách học tiếng Anh "bá đạo" thế này chẳng mấy chốc mà thành thiên tài.
Ngỡ ngàng với loạt ảnh kỳ lạ xảy ra ở khắp mọi nơi Ngỡ ngàng với loạt ảnh kỳ lạ xảy ra ở khắp mọi nơi Có những hình ảnh kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống khiến chúng ta cảm thấy khó hiểu sau khi xem.
Khi có bằng cấp thì bạn sẽ có "giá" hơn Khi có bằng cấp thì bạn sẽ có "giá" hơn Lời khuyên của thầy bói cũng có chỗ đúng, khi bạn có bằng cấp thì bạn sẽ có "giá" hơn.
Cảm giác mà chỉ có các chàng trai mới "thấu hiểu" Cảm giác mà chỉ có các chàng trai mới "thấu hiểu" Cảm giác "thốn tới tận rốn" như thế này thì chỉ có đấng mày râu mới thấu hiểu cho nhau
Cười ngất với những bức ảnh "chộp" đúng thời điểm Cười ngất với những bức ảnh "chộp" đúng thời điểm Những khoảnh khắc hài hước được các nhiếp ảnh gia "chộp" đúng lúc khiến người xem cười ngất.
Thoát nạn nhờ đã có vợ Thoát nạn nhờ đã có vợ Lý do anh ta đưa ra hôm đó đều rất logic nên tổ dân phòng đành thả anh ta vì không đầy đủ chứng cứ.
Những tình huống "ngỡ ngàng" trong làng thể thao Những tình huống "ngỡ ngàng" trong làng thể thao Có những tình huống xảy ra trong thể thao mà khiến cho các vận động viên cũng phải ngỡ ngàng.