Tháng 05, 2018
Thứ năm
Sau dứt tình với Lan Ngọc, Minh Luân tình tứ với mỹ nhân mới Sau dứt tình với Lan Ngọc, Minh Luân tình tứ với mỹ nhân mới Sau tuyên bố sẽ không nhắc đến chuyện tình cảm với tình cũ Lan Ngọc, Minh Luân vừa trở lại với dự án điện ảnh, đóng cặp với ca...
"Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ "Triển Chiêu" sinh ở Việt Nam được trùm xã hội đen chúc mừng sinh nhật vợ Tiệc sinh nhật vợ tài tử Lữ Lương Vỹ có sự xuất hiện của nửa ngành giải trí Hong Kong.
Trước Bích Phương, 3 mỹ nhân này cũng lao đao vì bị nhầm đóng phim sex Trước Bích Phương, 3 mỹ nhân này cũng lao đao vì bị nhầm đóng phim sex Phản ứng của Bích Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Ốc Thanh Vân... khi bị nhận nhầm là diễn viên phim nóng.
Tiết lộ quá khứ bố buôn hàng cấm, cuộc sống ông xã Thủy Tiên thay đổi thế nào Tiết lộ quá khứ bố buôn hàng cấm, cuộc sống ông xã Thủy Tiên thay đổi thế nào Ngoài cuộc sống viên mãn, Công Vinh còn khiến nhiều người tò mò về các hoạt động sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá.
Loạt bom tấn “nhất định phải xem” trong tháng 5 và 6 Loạt bom tấn “nhất định phải xem” trong tháng 5 và 6 Nếu như tháng 5, 6 là thời gian cao điểm của mùa phim ngoài rạp, thì trên sóng truyền hình cũng tràn ngập những bộ phim hấp dẫn...
Hồ Việt Trung làm bố đơn thân, sẽ sang giấy tờ nhà, xe cho bạn gái nếu thương con riêng Hồ Việt Trung làm bố đơn thân, sẽ sang giấy tờ nhà, xe cho bạn gái nếu thương con riêng Hồ Việt Trung khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ anh đã có con gái 3 tuổi nhưng vì sợ mất fan nên giờ mới công khai.
Nữ thần ngây thơ Nhật khiến mày râu "tim đập, chân run" Nữ thần ngây thơ Nhật khiến mày râu "tim đập, chân run" Hình ảnh mới nhất của nữ thần màn ảnh Mio Imada khiến cánh mày râu xao xuyến, "tim đập, chân run".
Min sang Pháp làm MV với "soái ca Tây" Min sang Pháp làm MV với "soái ca Tây" Chọn thời điểm khó khăn trong tháng 5 khi nhiều nghệ sĩ trẻ cùng ra sản phẩm nhưng nữ ca sĩ vẫn rất tự tin vào ca khúc mới của...