Tháng 03, 2018
Thứ năm
Mối quan hệ anh em ruột ít người biết trong showbiz Việt Mối quan hệ anh em ruột ít người biết trong showbiz Việt Anh em ruột nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thành Lộc hay Quyền Linh đều khá kín tiếng.
Nữ ca sỹ Cuba bị người lạ bôi kẹo cao su vào tóc ngay trên sân khấu Nữ ca sỹ Cuba bị người lạ bôi kẹo cao su vào tóc ngay trên sân khấu Nữ ca sĩ gốc Cuba chưa bình luận gì về sự cố này nhưng fan của cô đang cực kỳ tức giận.
Hoa hậu Nhật Bản đẹp nhất lịch sử "cắn trái đắng" vì yêu bồ người Hoa hậu Nhật Bản đẹp nhất lịch sử "cắn trái đắng" vì yêu bồ người Tuy từng bị gọi là "tiểu tam" cặp kè với diễn viên nổi tiếng đã có người yêu nhưng hiện tại cô vẫn có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.
Mr. Đàm thích ngửi áo người yêu trước khi ngủ Mr. Đàm thích ngửi áo người yêu trước khi ngủ Vũ Hà không ngần ngại chia sẻ những thói quen kỳ quặc của Mr. Đàm sau chuyến du lịch chung của cả hai.
Được đề xuất NSND, Trần Hạnh cười: Danh hiệu ở tuổi này với tôi còn gì quan trọng? Được đề xuất NSND, Trần Hạnh cười: Danh hiệu ở tuổi này với tôi còn gì quan trọng? Sau hơn 40 năm cống hiến cho nghệ thuật đổi lại cuộc sống chật vật cùng đồng lương ít ỏi người nghệ sĩ già cuối cùng đã được đề...
Đức Phúc gay gắt đáp trả nghi án ra mắt tự truyện để chạy theo trào lưu Đức Phúc gay gắt đáp trả nghi án ra mắt tự truyện để chạy theo trào lưu Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc ra mắt tự truyện khi mới hoạt động nghệ thuật được hơn 2 năm và chưa có quá...
Hy hữu: Khán giả qua đời vì bị kẹp đầu vào ghế xem phim Hy hữu: Khán giả qua đời vì bị kẹp đầu vào ghế xem phim Một người đàn ông ở Anh đã qua đời một tuần sau tai nạn có một không hai trong rạp chiếu phim.
Nhã Phương che kín mặt về Việt Nam giữa ồn ào tình cảm Trường Giang - Nam Em Nhã Phương che kín mặt về Việt Nam giữa ồn ào tình cảm Trường Giang - Nam Em Lặng lẽ về nước lúc nửa đêm, Nhã Phương còn đội nón, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý của những người xung quanh.